Mô Tả Công Việc- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn
Yêu Cầu Công Việc- Ít nhất 05 năm kinh nghiệm điều hành, quản lý Bếp Bánh tại các Khách sạn, Nhà hàng cao cấp
- Nắm vững qui trình, cách thức chế biến các sản phẩm bánh ngọt/ bánh mỳ/ đồ tráng miệng…
- Thành thạo trong việc lựa chọn, kiểm soát chất lượng nguyên liệu, thực phẩm và kiểm soát chi phí
- Sáng tạo, tinh tế trong việc xây dựng ý tưởng, thực đơn, các chương trình giới thiệu ẩm thực, các sự kiện, yến tiệc…
- Cẩn thận, chi tiết, có khả năng tổ chức, kiểm soát công việc hiệu quả
- Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nhân viên tốt
- Năng động, nhiệt tình, thích ứng với hoàn cảnh và chịu được áp lực cao trong công việc
Quyền lợi- Lương, thưởng và các chế độ phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ trong và ngoài nước
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả
Ứng viên quan tâm vui lòng click vào
đây để biết thêm chi tiết