Diễn đàn  Trang ChínhTrang Chính  Lịch  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  



 

Share | 

 

NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự  I_icon_minitimeTue Apr 08, 2014 6:34 pm

NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự  Thtx_01 NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự  Thtx_02 NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự  Thtx_03
NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự  Thtx_04 ctv7474 NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự  Thtx_06
NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự  Thtx_07 NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự  Thtx_08 NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự  Thtx_09
ctv7474

Test
Test

 
Giới tính : Nam
Tuổi : 33
Tổng số bài gửi : 45
TâmTrạng : NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự  Happy10

Bài gửiTiêu đề: NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự

NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự
Nhà hàng chuyên món Á ở quận Phú Nhuận sức chứa 200 chỗ
NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự  89417201447106172k
I. Thông tin nhà tuyển dụng:
NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN)
Địa chỉ: Quận Phú Nhuận, HCM
Tel/Fax: 0908 415 024
II. Nội dung tuyển dụng:
1. Bếp trưởng:
Mô tả công việc:
- Kết hợp với bộ phận nhà hàng quyết định thực đơn cho nhà hàng
- Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.
- Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp.
- Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
- Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày
- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự ca kíp....
- Tham vấn và tham gia cùng phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp.
- Giảm chi phí giá thành, thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao.
- Cùng với trưởng bộ phận ẩm thực định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp.
2. Bếp Chính:
Mô tả công việc:
- Chuyên nấu các món ăn theo yêu cầu của thực đơn.
- Nắm vững kế hoạch hoạt động của bếp cũng như của nhà hàng.
- Nắm vững công thức và quy trình chế biến, định lượng của các món ăn trong thực đơn của Nhà hàng.
- Chế biến các món ăn theo thực đơn của Nhà hàng và theo yêu cầu của khách.
- Sắp xếp và chuẩn bị chỗ làm việc: việc bố trí công việc trong quá trình làm sao cho hợp lý nhất và nhanh nhất.
- Chịu trách nhiệm trước những món ăn của mình làm ra.
- Kiểm tra chất lượng và điều chỉnh các món ăn sao cho hợp với khẩu vị của khách nhất.
- Tổng vệ sinh sau mỗi ca làm việc. - Kèm cặp bồi dưỡng phụ bếp (theo sự phân công của Bếp trưởng).
- Chấp hành đúng nội quy, quy định của Nhà hàng; Tự học hỏi và rèn luyện để hoàn thiện mình hơn
- Có trách nhiệm báo cáo với Bếp phó, Bếp Trưởng về những tình huống bất thường hoặc nằm ngoài thẩm quyền quyết định.
- Báo cáo công việc định kỳ hàng ngày hoặc đột xuất với cán bộ quản lý trực tiếp.
- Bếp chính phải chịu trách nhiệm đối với các nhiệm vụ được phân công tại bếp.
- Chấp hành lệnh điều động của Bếp trưởng, bếp phó, quản lý Nhà hàng khi có yêu cầu.
- Các vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện phải được phản ánh kịp thời, trực tiếp cho Bếp phó quản lý trực tiếp hoặc bếp trưởng để tổng hợp, báo cáo Quản lý Nhà hàng để kịp thời điều chỉnh cho phù hợp và hiệu quả.
- Các vi phạm tuỳ theo mức độ vi phạm, hậu quả gây ra, sẽ xử lý nghiêm túc theo các quy định của Nhà hàng và các quy định của pháp luật có liên quan.
- Bản mô tả công việc của Bếp chính được áp dụng tại Bếp của Nhà hàng Buldest.
- Lương 7 - 10tr
3. Quản lý nhà hàng:
Mô tả công việc:
- Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động kinh doanh của nhà hàng, đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ cao và tuân thủ những quy định về hoạt động.
- Xây dựng kế hoạch kinh doanh cho nhà hàng
- Trực tiếp đào tạo kỹ năng, thái độ, quy trình làm việc cho nhân viên phục vụ Nhà hàng
- Chịu trách nhiệm về các hoạt động phát sinh trong quá trình kinh doanh của Nhà hàng
- Kiểm tra, phân tích và quản lý chi phí hàng hóa, doanh thu, tồn kho
- Bảo đảm điều hành tốt các khâu chuẩn bị sẵn sàng từ bộ phận bếp đến phục vụ để phục vụ khách tốt nhất.
- Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng phục vụ theo đúng tiêu chuẩn.
- Chịu trách nhiệm duy trì và thực hiện việc bảo trì vật dụng, trang thiết bị Nhà hàng luôn hoạt động tốt.
- Có khả năng kiểm soát chi phí, chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ tại nhà hàng.
- Giám sát quản lý các hoạt động hàng ngày của nhà hàng
- Tham mưu cho Ban lãnh đạo về quản lý, điều hành Công ty
- Cụ thể về nội dung công việc sẽ được trao đổi chi tiết, cụ thể hơn khi phỏng vấn.
4. Nhân viên pha cafe - Nam:
Mô tả công việc:
- Pha cafe
5. Nhân Viên Lễ Tân Nhà Hàng:
Mô tả công việc:
- Nữ độ tuổi từ 20-30 tuổi
- Hình thức ưa nhìn, nhanh nhẹn, hoạt bát, trung thực có tinh thần cầu tiến
III. Thông tin liên hệ:
Người liên hệ : Mr Hiêu
Địa chỉ: Quận Phú Nhuận, HCM
CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:



 

NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang


Mã nguồn phpBB2 Phiên bản 2.0
Copyright ©2010 - 2011, Forumotion - Rip by: Anh Đào.

Các câu hỏi thường gặp
CLB Trẻ 1806
Forumotion Phpbb2 - Rip by Anh Đào
© 2010 - 2011 Phát triển bởi admin và các thành viên trong Forum.
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Forum được hiển thị tốt nhất trên hầu hết trình duyệt với độ phân giải 1024x768.
Câu Lạc Bộ Trẻ 1806 - Phường EaTam - TP>. Buôn Ma Thuột.
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất