Diễn đàn  Trang ChínhTrang Chính  Lịch  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  



 

Share | 

 

Phong cách Âu khẩu vị Việt

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Phong cách Âu khẩu vị Việt I_icon_minitimeFri Dec 12, 2008 10:32 am

Phong cách Âu khẩu vị Việt Thtx_01 Phong cách Âu khẩu vị Việt Thtx_02 Phong cách Âu khẩu vị Việt Thtx_03
Phong cách Âu khẩu vị Việt Thtx_04 Dark Phong cách Âu khẩu vị Việt Thtx_06
Phong cách Âu khẩu vị Việt Thtx_07 Phong cách Âu khẩu vị Việt Thtx_08 Phong cách Âu khẩu vị Việt Thtx_09
Dark

Test
Test

http://darkxteen.good.to
 
Giới tính : Nam
Tuổi : 31
Tổng số bài gửi : 1145
TâmTrạng : Phong cách Âu khẩu vị Việt Cheerf10

Bài gửiTiêu đề: Phong cách Âu khẩu vị Việt

Chẳng gì vui hơn khi bạn tìm thấy một món ăn thú vị nào đó và trổ tài nấu nướng cho gia đình thân yêu của mình thưởng thức, đem lại niềm vui cho chính mình và người thân.


Cá hồi sốt X.O nướng giấy bạc

Nguyên liệu:
Cá hồi 150g, hành tây, 20gr, hành lá 10gr, ớt Đà Lạt 10gr, cà rốt 10gr, sốt X.O 30ml, muối tiêu, giấy bạc 1 miếng.



Cách làm:

Cá hồi rửa sạch, lấy phần thịt bỏ xương. Hành tây cắt sợi, hành lá cắt khúc, ớt đà lạt cắt sợi, cà rốt thái miếng. Ướp cá hồi với muối tiêu cho vừa ăn, lấy giấy bạc ra, xếp hết tất cả các thành phần hành tây, hành lá, cà rốt với ớt Đà Lạt lên trên giấy bạc, sau đó xếp cá hồi lên trên, phủ sốt X.O gói kỹ lại đem bỏ lò ở nhiệt độ 170 độ C, khoảng 10 phút lấy ra. Dùng nóng.

Xà lách cesar



Nguyên liệu:

Xà lách Roman 100gr, xà lách xoắn xanh 50gr, thịt ba chỉ xông khói 70gr, phô mai Parmesan 50gr, trứng gà 1 quả, cà chua 1 trái, hành tây 10gr, bánh mì Sandwich 2 miếng, sốt cesar 60ml

Cách làm:

Xà lách rửa sạch, thịt ba chỉ cắt nhỏ đem nướng vàng. Cà chua cắt thành múi, hành tây cắt khoanh mỏng, trứng gà đem luộc đỏ lòng đào. Bánh mì sandwich cắt hạt lựu đem nướng vàng và giòn. Trộn tất cả các thành phần lại với nhau, sau đó rưới sốt Cesar lên trên.

Gan, ngỗng sốt giấm Balsamic



Nguyên liệu:

Gan ngỗng 100gr, giấm balsamic 30ml, thơm 100gr, bờ lạt 10gr, ngò tây 1 cọng, muối tiêu.

Cách làm:

Gan ngỗng làm sạch, ướp muối tiêu vừa ăn. Thơm gọt vỏ, cắt thơm ra hình hạt lựu, bắc chảo nóng, cho bơ vào cho tiếp thơm vào đun lửa nhỏ đến khi thơm vàng và mềm. Bắt chảo nóng chiên thơm cho vàng và chín lấy ra xếp lên đĩa, cho thơm và ngò tây lên trên dùng với bánh mì nướng giòn.



 

Phong cách Âu khẩu vị Việt

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang


Mã nguồn phpBB2 Phiên bản 2.0
Copyright ©2010 - 2011, Forumotion - Rip by: Anh Đào.

Các câu hỏi thường gặp
CLB Trẻ 1806
Forumotion Phpbb2 - Rip by Anh Đào
© 2010 - 2011 Phát triển bởi admin và các thành viên trong Forum.
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Forum được hiển thị tốt nhất trên hầu hết trình duyệt với độ phân giải 1024x768.
Câu Lạc Bộ Trẻ 1806 - Phường EaTam - TP>. Buôn Ma Thuột.
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất