Diễn đàn  Trang ChínhTrang Chính  Lịch  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  



 

Share | 

 

tôm sốt bơ chanh, dồi trường xào hạt điều ♥

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
tôm sốt bơ chanh, dồi trường xào hạt điều ♥ I_icon_minitimeFri Dec 12, 2008 8:24 am

tôm sốt bơ chanh, dồi trường xào hạt điều ♥ Thtx_01 tôm sốt bơ chanh, dồi trường xào hạt điều ♥ Thtx_02 tôm sốt bơ chanh, dồi trường xào hạt điều ♥ Thtx_03
tôm sốt bơ chanh, dồi trường xào hạt điều ♥ Thtx_04 Dark tôm sốt bơ chanh, dồi trường xào hạt điều ♥ Thtx_06
tôm sốt bơ chanh, dồi trường xào hạt điều ♥ Thtx_07 tôm sốt bơ chanh, dồi trường xào hạt điều ♥ Thtx_08 tôm sốt bơ chanh, dồi trường xào hạt điều ♥ Thtx_09
Dark

Test
Test

http://darkxteen.good.to
 
Giới tính : Nam
Tuổi : 31
Tổng số bài gửi : 1145
TâmTrạng : tôm sốt bơ chanh, dồi trường xào hạt điều ♥ Cheerf10

Bài gửiTiêu đề: tôm sốt bơ chanh, dồi trường xào hạt điều ♥

TÔM SỐT BƠ CHANH
tôm sốt bơ chanh, dồi trường xào hạt điều ♥ 860_thumb
Nguyên liệu

- 500gr tôm sú. - 1 quả chanh. - 150gr bơ. - 100ml rượu vang trắng. - 50gr kem sữa. - 200gr khoai tây. - 50gr bông cải xanh. - 1/2 quả ớt chuông vàng. - 1/2 quả cà tím, muối, tiêu.
Cách làm
- Tôm làm sạch, chẻ sạch sống lưng, bỏ chỉ đen. - Nướng tôm, bông cải xanh, cà tím, ớt chuông vàng. - Khoai tây nghiền nhuyễn, trộn với bơ và kem sữa cho mịn. - Sốt: cho rượu vang trắng và bơ vào chảo nóng, trộn đều, nêm muối, tiêu. Thêm nước chanh.

--------------------------------------------

DỒI TRƯỜNG XÀO HẠT ĐIỀU

tôm sốt bơ chanh, dồi trường xào hạt điều ♥ Doitruong

Nguyên liệu
300 g dồi trường, 100 g hạt điều, 1/2 hộp bắp non, 1 muỗng xúp dầu hào, 1 muỗng xúp dầu mè, 1 muỗng xúp bột năng, 2 củ hành tây, 1 trái ớt Đà Lạt, gia vị, ngò, cà, ớt.

Cách làm
Dồi trường rửa sạch, trần qua nước sôi khoảng 5 phút rồi ngâm nước lạnh, cắt miếng vừa ăn (phần cuống cắt mỏng, để riêng). - Cho vào chảo 1 muỗng xúp dầu, rang giòn hạt điều. Bắp non cắt đôi, hành tây cắt miếng dọc 1,5 cm, ớt Đà Lạt bỏ hạt, cắt dọc 1,5 cm. - Cho 5 muỗng xúp dầu vào chảo nóng phi hành, tỏi băm, xào phần cuống dồi trường trước, nêm muối, bột nêm, tiêu, 1/3 chén nước. Sau đó, đậy vung khoảng 3 phút, cho phần còn lại của dồi trường vào, xào tiếp 5 phút rồi xúc ra dĩa. - Tiếp tục phi hành tỏi, xào ớt Đà Lạt cùng hành tây và bắp, nêm gia vị. Cho dồi trường vừa xúc ra vào xào chung, nêm thêm dầu mè, dầu hào. Khuấy bột năng với nước cho vào đủ sánh. Sau cùng trộn hạt điều cùng những thứ trên. Trình bày: Xúc đồ xào ra đĩa, trang trí cà, ớt t**** hoa. Dọn ăn kèm nước tương và ớt



 

tôm sốt bơ chanh, dồi trường xào hạt điều ♥

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang


Mã nguồn phpBB2 Phiên bản 2.0
Copyright ©2010 - 2011, Forumotion - Rip by: Anh Đào.

Các câu hỏi thường gặp
CLB Trẻ 1806
Forumotion Phpbb2 - Rip by Anh Đào
© 2010 - 2011 Phát triển bởi admin và các thành viên trong Forum.
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Forum được hiển thị tốt nhất trên hầu hết trình duyệt với độ phân giải 1024x768.
Câu Lạc Bộ Trẻ 1806 - Phường EaTam - TP>. Buôn Ma Thuột.
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất