Diễn đàn  Trang ChínhTrang Chính  Lịch  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  



 

Share | 

 

Bánh bột lọc tôm thịt, bánh cuộn kem tươi ♥

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Bánh bột lọc tôm thịt, bánh cuộn kem tươi ♥ I_icon_minitimeFri Dec 12, 2008 8:11 am

Bánh bột lọc tôm thịt, bánh cuộn kem tươi ♥ Thtx_01 Bánh bột lọc tôm thịt, bánh cuộn kem tươi ♥ Thtx_02 Bánh bột lọc tôm thịt, bánh cuộn kem tươi ♥ Thtx_03
Bánh bột lọc tôm thịt, bánh cuộn kem tươi ♥ Thtx_04 Dark Bánh bột lọc tôm thịt, bánh cuộn kem tươi ♥ Thtx_06
Bánh bột lọc tôm thịt, bánh cuộn kem tươi ♥ Thtx_07 Bánh bột lọc tôm thịt, bánh cuộn kem tươi ♥ Thtx_08 Bánh bột lọc tôm thịt, bánh cuộn kem tươi ♥ Thtx_09
Dark

Test
Test

http://darkxteen.good.to
 
Giới tính : Nam
Tuổi : 31
Tổng số bài gửi : 1145
TâmTrạng : Bánh bột lọc tôm thịt, bánh cuộn kem tươi ♥ Cheerf10

Bài gửiTiêu đề: Bánh bột lọc tôm thịt, bánh cuộn kem tươi ♥

BÁNH BỘT LỌC TÔM THỊT
Bánh bột lọc tôm thịt, bánh cuộn kem tươi ♥ Botlocz
Nguyên liệu :


- 300gr bột gạo ngon
- 300gr tôm tươi
- 50gr bột năng
- Lá chuối 2 xấp
- 1 quả chanh
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1/4 muỗng cà phê bột ngọt
- Gia vị, dầu ăn


Thực hiện


Bột bánh: Lượng 1 chén bột với 2 chén nước + bọt ngọt + muối + dầu ăn, quậy tan đều, lọc qua rây, cho vào soong nước, bắc lên bếp lửa to. Dùng đũa quậy luôn tay đến khi bột vừa đặc thì nhắc xuống, tiếp tục quậy cho bột mịn và mau nguộị

Nhân: Tôm lột vỏ, bỏ chỉ đen trên lưng, chà muối cho sạch nhớt, để ráo, băm nhỏ. Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng dầu ăn vào và phi thơm với một củ hành băm. Trút tôm vào, đảo đềụ Nêm gia vị vừa ăn, xào đến khi khô, tắt bếp. Cho tôm vào cối, giã cho tôm tơi ra, xong trút lại vào chảo, đặt lên bếp lửa nhỏ, dùng sạn chà cho tôm tơi bông đều

Lá chuối: Xé bề ngang chừng 25cm, trụng sơ nước sôi, lau khộ Xếp một lá dọc nằm dưới, 1 lá ngang nằm trên. Thao dầu ăn lên lá (để dễ bóc bánh). Múc 1 muỗng bột vào lá và trải ra hình chữ nhật. Rải nhân tôm nằm giữa bánh theo chiều dọc. Xếp 2 lá lại và bẻ 2 đầu lá. Dùng ống cán đì lên bánh cho bọt mỏng đềụ Xếp bánh vào xửng, hấp chừng 10-15 phút
--------------------------------------------------


BÁNH CUỘN CAM TƯƠI
Bánh bột lọc tôm thịt, bánh cuộn kem tươi ♥ Banh_cuon_cam_tuoi_zoom

Nguyên liệu:


Bột mì: 100g
Trứng gà: 12 quả
Đường: 300g
Bơ: 200g
Cam ngọt: 250g
Sôcôla: 100g
Bột vani, kem tươi, sữa tươi



Cách làm


Ray bột kỹ rồi trộn bột với vani, 100g đường, 6 lòng đỏ và 2 lòng trắng của quả trứng gà, một chút sữa tươi. Đánh bột thật nhuyễn và mượt tay. Trải một miếng giấy bạc lên khuôn nướng rồi dùng bơ phết đều khắp lượt tiếp đó đổ bột vào và dàn bột cho thật mỏng đều rồi cho vào lò nướng. Khi miếng bánh đã nở đều và xốp là được.

Cam gọt bỏ vỏ tách múi sao cho phần tép vẫn còn nguyên khối, ướp cam với 50g đường trong khoảng 10 phút cho ngấm đều. Dùng 10 lòng trắng trứng, bơ, đường, một chút kem tươi rồi đánh cho tới lúc chúng nổi cứng lên là được.

Trải vỏ bánh đã nướng ra rồi phết nhân kem vào giữa, tiếp đó xếp cam dàn đều khắp mặt chiếc bánh rồi cuộn tròn chiếc bánh lại. Nếu chưa ăn ngay thì đặt bánh vào ngăn mát của tủ lạnh để phần nhân kem đông cứng lại



 

Bánh bột lọc tôm thịt, bánh cuộn kem tươi ♥

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang


Mã nguồn phpBB2 Phiên bản 2.0
Copyright ©2010 - 2011, Forumotion - Rip by: Anh Đào.

Các câu hỏi thường gặp
CLB Trẻ 1806
Forumotion Phpbb2 - Rip by Anh Đào
© 2010 - 2011 Phát triển bởi admin và các thành viên trong Forum.
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Forum được hiển thị tốt nhất trên hầu hết trình duyệt với độ phân giải 1024x768.
Câu Lạc Bộ Trẻ 1806 - Phường EaTam - TP>. Buôn Ma Thuột.
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất