Chẳng cần phải ra BBQ hay Al Fresco's nữa vì giờ teens đã có thể tự làm tại nhà rồi!Hãy chuẩn bị cho một "cuối tuần rực rỡ" nha!
Nguyên liệu cho phần gia vị này:- 5gr thìa là
- 5gr ớt bột
- 10gr ớt ngọt
- 5gr muối
- 5gr đường nâu, 5gr hạt tiêu, 5gr hành tây hoặc hành khô, 5gr tỏi
Bí quyết đây: đối với thìa là, tỏi và hành tây nên dùng dạng bột hoặc vắt lấy nước để khi nướng không bị cháy khét nha!Nổi lửa lên thôi!Bước 1:
- Trộn đều các nguyên liệu bột với nhau để tạo thành hỗn hợp gia vị.
Bước 2:
- Tẩm ướp gia vị vào sườn.
Bước 3:
- Để cho sườn ngấm gia vị khoảng từ 4 – 24 giờ.
Bước 4:
- Cho sườn vào lò, nướng ở 1100C và chỉ nướng đến khi gần chín thui.
- Nướng đến khi thấy bề mặt sườn vàng đều như thế nè nè.
Bước 5:
- Nướng sườn trên than hồng trong khoảng 5’ nữa. Nướng kiểu này sẽ giúp cho sườn chín đều mà không bị cháy khét đấy.
- Trong lúc nướng, bạn nhớ quét đều lên mặt sườn hỗn hợp sốt ná!
Mách nhỏ đây: Teens nên đun qua hỗn hợp sốt rồi hãy quét lên sườn nhé!
Đói quá rùi, phải ăn thôi!!!